short term loans 100 acceptance , money emergency , cash advances credit card

Tofu! Hơn cả tào phớ…

0
by on August 10, 2012 at 11:14 pm

Đây là một chi nhánh ở 41 Đào Duy Từ (Buổi tối ở đoạn này rất nhiều cơ động nên mọi người chú ý nhé ^^)

Ngày còn bé cỏn con, tào phớ là món ăn rất đỗi quen thuộc của tụi nhỏ chúng ta. Giữa trưa hè oi ả, tiếng rao “Tào phớ đây! Ai tào phớ đi” đi vào tiềm thức, theo thời gian lớn lên cùng bao lớp người. Ngày nay, tào phớ vẫn là món ăn trắng ngần, mềm mịn, ngọt nhạt với nước đường và từng miếng mỏng manh do bàn tay khéo léo của người chế biến, nhưng theo hơi thở của thời đại, tào phớ nay đã được “nâng cấp lên một level mới”. Hôm nay, dichoidau.com xin giới thiệu với mọi người một quán ăn chơi mới, quán Tofu, “Hơn cả tào phớ” ở 3 địa chỉ: 44 Phố Huế, 41 Đào Duy Từ và 61 Nguyễn Du; mà giá cả vô cùng hợp lý, chỉ từ 9000 đồng đến 18000 đồng thôi!

 

Ấn tượng của dichoidau.com về cửa hàng Tofu rất rõ rệt. Vẫn những chiếc ghế nhựa, vẫn những đứa trẻ, những thanh niên túm tụm nhau bên bát tào phớ, chỉ khác là không gian đã được mở rộng, sạch sẽ, mát mẻ  hơn. Đây là điều mà hầu như mọi khách hàng đều mong muốn ở những chốn ăn chơi.

Đây là địa điểm ở 61 Nguyễn Du nè

Điều tiếp theo mà dichoidau.com muốn nói tới đó là nơi chế biến của cửa hàng vô cùng sạch sẽ, đơn giản và thái độ niềm nở, rất đỗi “xì tin” của cả nhân viên lẫn người chế biến ở quán. Nghe các bạn nhân viên tiết lộ là nếu mọi người đi đông thì nên đến địa chỉ 61 Nguyễn Du bởi không gian ở đó rộng hơn rất nhiều 2 địa chỉ còn lại.

Nghe slogan của quán Tofu chắc hẳn mọi người đều có thể đoán được quán không chỉ bán riêng một loại tào phớ nước đường thôi đúng không! Quán còn có các món tào phớ được mix với các loại hạt, thạch, sirô ăn rất vui miệng. Sau đây, mời các bạn nghía qua một số loại tào phớ  và Menu của quán nhé!!!

Đây có thể là bữa trưa hoặc bữa tối no cho các bạn đó ^^

Chè Tofu

Tào phớ Cốm

Tào phớ Mâm xôi

Tào phớ Mây

Tào phớ Thập cẩm

Thạch Tofu

Tào phớ khô Nhật Bản (Món sắp được đưa vào Menu)

Ngoài các món về Tào phớ, Tofu còn có một món rất lạ miệng, đó là Cơm đen Nhật Bản.

Các món ăn kèm ở cửa hàng cũng rất đa dạng và phong phú, đặc biệt rất hợp vị với Tào phớ nhé ^^

Bánh chín tầng mây

Bánh Tofu

Chuối nướng đốt Ruhm

Hạt hướng dương

Sữa đậu nành Phúc bồn tử

Mọi người cùng đến Tofu ăn và chia sẻ cảm nhận với dichoidau.com trên trang web: www.dichoidau.com hoặc facebook: www.facebook.com/Dichoidau nhé!!!

 

 

in Lượn phố

, ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Refresh