10 ý tưởng cho ngày 20/10 của riêng bạn

0
by on October 17, 2012 at 12:37 am

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Có nhiều điều mà các chị em phụ nữ nên tự thưởng cho mình nhân ngày lễ này. Sau đây là một số gợi ý của dichoidau.com

Hy vọng các bạn sẽ tìm lại được chính mình, tìm lại được niềm vui đã bỏ quên trong những bộn bề cuộc sống thường ngày!

1> Nghỉ phép 

Đôi khi chúng ta bị quá nhiều thứ níu kéo: công việc, gia đình, bạn bè… mà quên đi mất trong sâu thằm bản thân còn có một tâm hồn cần được nghỉ ngơi, cần được chăm sóc.

Đây là cơ hội để bạn bỏ tất cả những thứ quan trọng sang một bên và chỉ nghĩ đến bản thân mình. Có nhiều nước trên thế giới vào ngày này, phụ nữ được phép nghỉ làm để tận hưởng cuộc sống cá nhân, tuy nhiên ở Việt Nam thì không như vậy, hơi thiệt thòi một chút nên các chị em cần phải tự thân vận động vậy ^^.

2> Mua hoa tươi cắm ở góc riêng của mình

Người ta thường ví phụ nữ với những bông hoa vì nó đẹp và rạng rỡ như chính bản thân người phụ nữ vậy. Bạn đừng buồn nếu ngày này không có ai tặng bạn một món quà nho nhỏ vì niềm vui không chỉ đến từ những điều xung quanh, nó còn ẩn chứa trong chính tâm hồn bạn nữa.

Tự ra cửa hàng hoa mua cho mình những bông hoa tươi nhất thơm nhất về cắm hoặc đi chợ hoa sáng sớm cũng khiến một ngày mới thật đẹp xiết bao.

3> Quan tâm đến những người phụ nữ xung quanh

Không chỉ một mình bạn là phái nữ, mẹ bạn, bà ngoại, chị gái, em gái, cô bạn thân, những người phụ nữ gặp khó khăn vất vả mà vô tình bạn được biết họ và khâm phục họ. Hãy làm điều gì đó khiến họ thấy hạnh phúc, bởi khi cho đi bạn sẽ cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc nơi những người thân và bạn biết không, chính những điều đó mới làm nên ngày lễ tuyệt vời nhất dành cho bạn.

4> Nghỉ nấu nướng và “Let’s eat out”

Đây là ngày của bạn mà, nếu bạn không thích nấu nướng thì hãy cùng cả nhà ra ngoài ăn uống. Không nhất thiết phải chọn những nhà hàng đắt tiền, chỉ cần cả nhà cùng bên nhau, cùng vui là đủ. Suy cho cùng, mục tiêu của mỗi người vẫn là vui vẻ và hạnh phúc đúng không ^^

5> Mua sắm

Đừng ngại ngần, bạn đã có hơn 300 ngày mỗi năm để làm việc, chăm sóc gia đình, nấu nướng, tiết kiệm tiền cho bọn nhỏ. Dành 1 ngày để mua sắm có đáng là bao. Ghé siêu thị trước, bạn cần mua những thứ đồ nhỏ nhỏ xinh xinh mà bạn vẫn thích nhưng đã từng không dám xuống tay. Qua shop quần áo, để ngắm nghía, thử váy, thử áo và mua quần nào ^^.

6> Hội phụ nữ không ngừng buôn 

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho bạn bè để hẹn ngày giờ tụ tập. Có biết bao nhiêu chuyện để nói, bao nhiêu bức xúc về chuyện chồng con, chuyện gia đình, chuyện cái bát, cái đĩa… cần phải xả ra cho đỡ tức. Và còn dịp nào tốt hơn nữa cơ chứ :)

7> Karaoke nào

Đi karaoke là cách giải tỏa xì trét cực tốt. Hãy cứ cất giọng hát dù bạn hát sai nhạc, lạc giọng… hét hò và nhảy múa, thậm chí là uống bia đến vỡ bụng và say khướt. Hãy giải phóng cơ thể khỏi mọi lễ nghi, phép tắc, cái nhìn của người khác. Hãy là chính con người nổi loạn mà bạn kìm nén bấy lâu.

8> Xăm

Mặc dù, thời nay xã hội đã rất thoáng với việc xăm hình lên cơ thể, tuy nhiên dichoidau.com vẫn nên khuyên các bạn “chưa lập gia đình” là không nên xăm. Còn các bạn đã lập gia đình rồi thì xăm thoải mái ^^. Một hình xăm nhỏ nhỏ thôi, vào một chỗ kín kín, mang ý nghĩa riêng của bạn – thật hay ho phải không?

9> Ngủ đủ 12 tiếng

Ngày nào cũng vậy bạn dậy sớm để lo mọi thứ, trở về nhà khi trời đã tối, lại lo việc nhà, mãi tới tận 12h mới lên giường đi ngủ. Bạn thấy trân quý giấc ngủ vô cùng. Hãy sắp xếp như thế này chẳng hạn: cho lũ trẻ về chơi với ông bà từ tối hôm trước, giao kèo với ông xã hoặc bố mẹ về ngày tự do của mình… Nào, giờ bạn đã có thể lăn ra ngủ quên trời đất :)

10> Bữa tối lãng mạn với tình yêu

Không nhất thiết lúc nào bạn cũng phải là người ngồi chờ, mong mỏi tin nhắn, cuộc gọi, lời rủ rê từ người mà bạn yêu thương. Chủ động gọi điện cho anh ấy, đặt lịch hẹn và cùng nhau tận hưởng bữa tối chỉ dành riêng cho hai người. Vì trong tình yêu, hạnh phúc của bạn cũng là hạnh phúc của người ấy, nên trong ngày đặc biệt này, bạn vẫn muốn có người ấy ở bên, và tại sao lại không để người ấy ở bên bạn theo cách mà bạn muốn?

 

Mời các bạn ghé thăm Facebook http://www.facebook.com/Dichoidau

và địa chỉ website http://dichoidau.com/ để cùng chia sẻ cảm nhận!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Refresh