Tôi muốn đi thăm thủy cung ở Times City 24/12 này!!!

0
by on November 28, 2013 at 10:40 pm

Đúng dịp Giáng sinh 24/12 tới đây, một Thuỷ cung lớn và hiện đại nhất Việt Nam do tập đoàn Vingroup đầu tư sẽ chính thức mở cửa đón khách tại siêu TTTM Vincom Mega Mall Times City (458 Minh Khai, Hà Nội).

Với quy mô rộng đến 4.000m2, Thủy cung Times City là thủy cung hiện đại có đường hầm đầu tiên tại Hà Nội. Khách sẽ được đi qua một đường hầm 180 độ và được ngắm nhìn các cư dân tại thủy cung bằng một cửa sổ kính có kích thước cực lớn. Đường hầm dưới nước bằng chất liệu acrylic có tầm nhìn tốt và được thiết kế đặc biệt giúp du khách khám phá tận cùng các khía cạnh và hoạt động sự sống các loài sinh vật. Tại đây, du khách có cơ hội tìm hiểu thế giới dưới nước bằng cảm giác thực sự, như những thợ lặn chuyên nghiệp.

Du khách được thỏa sức khám phá đại dương lộng lẫy, đa dạng và lý thú với hơn 300 loài sinh vật biển quý hiếm, lạ mắt với các loài nước mặn và nước ngọt phong phú, khám phá dưới đáy đại dương, với nhiều loại cá, đàn cá được phân bổ đều theo tầng lớp và màu sắc, thích nghi với từng khu vực nước nông sâu, san hô, hốc núi. Thủy cung Vinpearl Times City còn đặc biệt ấn tượng với rất nhiều loài sinh vật lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như Chim cánh cụt, Cua nhện khổng lồ, Ốc anh vũ, Rái cá, Cá heo ông sư, Sứa mặt trăng…

Trên hành trình gần 300m khám phá Vinpearl Aquarium Times City, du khách sẽ bắt đầu chuyến đi đầy hào hứng với Khu vực cá nước ngọt được thiết kế mô phỏng khu rừng nhiệt đới ẩm thấp và chiêm ngưỡng những loài cá nước ngọt to lớn có nguồn gốc từ lưu vực sông Amazon (Nam Mỹ) như cá Hải tượng, cá Sấu hỏa tiễn hay đàn cá Đĩa, đàn cá Rồng hắc long đủ màu sắc.… Đặc biệt, khu vực nước ngọt này cũng sở hữu những loài cá điển hình của dòng sông Mekong như loài cá Hô được coi là “cá vua” của dòng sông hay cá Đuối nước ngọt với chiều dài có thể đạt tới 5 m và nặng tới 30 kg….

Vinpearl Aquarium Times City là Thủy cung đầu tiên tại Việt Nam có khu bò sát trong Khu vực hang động, gồm những loài lưỡng cư rất đa dạng, phong phú như Kỳ nhông, Kỳ đà, Kỳ tôm, Rùa nước, Rùa vàng, Trăn vàng quí hiếm, Ếch độc, Rắn nước,… Bên cạnh đó, những loài côn trùng của xứ sở nhiệt đới cũng hiện diện tại đây như các loài Nhện độc, Rết đỏ… cũng sẽ mang đến cho người xem những cảm giác lạ lẫm, thích thú.

Khu vực Cửa biển rộng lớn với môi trường nước lợ, nơi có các loài sinh vật điển hình như cá Chẽm có nguồn gốc từ vùng Bắc và Đông Úc tới eo biển Torres, đàn cá Cao xạ pháo (loài sinh sống chủ yếu ở Ấn Độ, Philippines, Úc, và Polynesia); loài Cá heo ông sư cùng nhiều loài Cua, Tôm nước lợ đặc sắc khác…

Ngoài ra, bên cạnh hành trình khám phá bí ẩn trong lòng đại dương, du khách sẽ được tham gia và tận hưởng những khoảnh khắc thú vị với nhiều hoạt động như gặp gỡ, giao lưu, chụp ảnh cùng những “Nàng tiên cá” trong Mermaid Show; tận mắt chứng kiến những chú cá và chim cánh cụt trong bữa ăn dưới bàn tay tận tình của những thợ lặn chuyên nghiệp với Feeding Show; tra cứu thông tin về các loài sinh vật biển qua Hệ thống màn hình cảm ứng và màn hình LCD hiện đại; Lưu giữ kỷ niệm với Thủy cung Vinpearl tại khu vực chụp ảnh được thiết kế ấn tượng và lạ mắt cùng cửa hàng lưu niệm với các món đồ độc đáo…

Ngoài việc chiêm ngưỡng các loài cá, khách thăm quan sẽ được gặp gỡ, giao lưu, chụp ảnh với nàng tiên cá lộng lẫy trên cạn, được thưởng thức các màn trình diễn chơi đùa với cá dưới nước, ngắm các chàng thợ lặn cho cá ăn. Thủy cung sẽ có 1 bể “Touch tank” – bể chạm tay. Đây là bể mở để cho trẻ em được trực tiếp chạm tay vào sao biển, hải sâm, cá… tiếp xúc và khám phá. Các chương trình biểu diễn tại Thủy cung cũng được chuẩn bị công phu và đặc sắc, hứa hẹn mang đến cho du khách những giây phút thư giãn đặc biệt.

./.

Via Vicomshoppingmall

Journey to have a good day – dichoidau.com & facebook dichoidau.com

 

in Lượn phố

, , , , , , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Refresh